Đếm số từ trong văn bản, đoạn văn online

Dán hoặc gõ nội dung cần đếm số từ, số ký tự trong văn bản online vào bên dưới. Hệ thống sẽ tự động tính toán và cho ra kết quả ngay lập tức, hoàn toàn miễn phí!

Hướng dẫn công cụ đếm số từ, ký tự trong văn bản

Để kiểm tra số từ, ký tự online bạn chỉ cần đặt con trỏ của bạn vào hộp văn bản ở trên và bắt đầu nhập vào nội dung cần đếm. Hoặc, bạn có thể sử dụng chức năng Sao chép/Dán của máy tính và điện thoại để Dán nhanh nội dung cần đếm.

Sau khi đã gõ/dán nội dung vào hộp văn bản hãy nhấn vào nút Gửi.

Lúc này hệ thống online của chúng tôi sẽ tự động tính toán và cho ra kết quả ngay lập tức. Kết quả bao gồm số ký tự, số từ. Đặc biệt, hệ thống sẽ tính toán luôn mật độ từ khóa trong đoạn văn bản. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tôi ưu hóa bài viết.

Bạn sẽ thấy số lượng ký tự và từ tăng hoặc giảm khi bạn nhập, xóa và chỉnh sửa chúng. Bạn cũng có thể sao chép và dán văn bản từ một chương trình khác vào trình chỉnh sửa trực tuyến ở trên. Tính năng Tự động lưu sẽ đảm bảo bạn sẽ không mất bất kỳ thay đổi nào trong khi chỉnh sửa, ngay cả khi bạn rời khỏi trang web và quay lại sau.

Biết số lượng từ của một văn bản có thể quan trọng. Ví dụ: nếu một tác giả phải viết một lượng từ tối thiểu hoặc tối đa cho một bài viết, bài luận, báo cáo, câu chuyện, cuốn sách, bài báo,… Congcuhay.com sẽ giúp đảm bảo số lượng từ của nó đạt đến một yêu cầu cụ thể hoặc nằm trong một giới hạn nhất định.

Trong phần Tổng quan chi tiết, bạn có thể thấy thời gian nói và đọc trung bình cho văn bản của mình. Trong khi Cấp độ đọc là một chỉ số về trình độ học vấn mà một người sẽ cần để hiểu các từ bạn đang sử dụng.

(Lưu ý: Một số chức năng đang bị vô hiệu hóa để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Chúng tôi cố gắng làm cho các công cụ đếm từ của mình chính xác nhất có thể nhưng chúng tôi không thể đảm bảo nó sẽ luôn như vậy.