Công cụ tạo mật khẩu mạnh – ngẫu nhiên – bảo mật cao

Công cụ tạo mật khẩu mạnh, cực khó, bảo mật cao. Hệ thống sẽ tạo ra mật khẩu một cách ngẫu nhiên, các ký tự được tạo tự động bao gồm chữ cái, số và ký tự đặc biệt.

Tạo ngay một mật khẩu bảo mật cao với công cụ của chúng tôi để giữ an toàn cho bạn, gia đình và bạn bè khi trực tuyến.

Chiều dài mật khẩu:

Mật khẩu bao gồm:

Cách tạo mật khẩu mạnh, siêu an toàn trực tuyến

Công cụ 1-click của chúng tôi có thể tạo ra mật khẩu rất mạnh để ngăn tài khoản của bạn bị tấn công.

Công cụ tạo mật khẩu mạnh số 1

Cách sử dụng cộng cụ tạo mật khẩu của chúng tôi

Để có một mật khẩu ngẫu nhiên an toàn miễn phí và cực kỳ dễ dàng: bạn chỉ cần nhấp vào nút “Tạo mật khẩu” ở trên hoặc tải lại trang này để lấy một mật khẩu mới. Nó sẽ siêu an toàn, đảm bảo. Ngoài ra, bạn có thể sửa đổi độ dài để đảm bảo an toàn hơn. Độ dài khuyến khích (mặc định) là 16 ký tự. Mặc dù việc tạo một mật khẩu càng dài sẽ càng an toàn hơn nhưng cũng không nên tạo một mật khẩu quá dài, sẽ gây ra các khó khăn trong việc ghi nhớ; hoặc có thể xảy ra xung đột do một số trang web, ứng dụng giới hạn độ dài mật khẩu tối đa.

Tạo mật khẩu mạnh, ngẫu nhiên bằng công cụ miễn phí của chúng tôi

Thực tế là mật khẩu có thể trở thành mối đe dọa thực sự đối với bảo mật trực tuyến. Theo một số nghiên cứu và báo cáo gần đây, hơn 82% các vụ vi phạm bảo mật là do mật khẩu yếu hoặc bị đánh cắp. Vì vậy, việc tạo ra những vật phẩm siêu mạnh là điều cần làm. Đây là nơi công cụ của chúng tôi phát huy tác dụng. Mật khẩu lý tưởng nhất là sự kết hợp phức tạp giữa các con số, chữ cái và ký tự đặc biệt. Công cụ trực tuyến này hoạt động hoàn hảo trên máy tính Windows hoặc Mac, cũng như trên bất kỳ thiết bị Android hoặc iPhone nào. Quan trọng: mật khẩu bạn tạo bằng phần mềm của chúng tôi là siêu an toàn và chỉ dành cho bạn.

Cách giữ an toàn trên Internet

Những mẹo đơn giản này sẽ giúp bạn giữ an toàn và siêu bảo mật trên Internet:

  • Vui lòng luôn sử dụng mật khẩu mạnh và ngẫu nhiên không chứa thông tin hoặc chi tiết cá nhân. Không trung với tên tài khoản. Không bao giờ chia sẻ chúng với bất kỳ ai! Bạn có thể tạo một cái bằng trình tạo miễn phí của chúng tôi.
  • Tạo ra một mật khẩu mạnh duy nhất cho từng dịch vụ hoặc nền tảng bạn sử dụng.
  • Sử dụng trình duyệt an toàn, ưu tiên quyền riêng tư.
  • Kiểm tra xem danh sách dữ liệu bị leak có bao gồm bất kỳ tài khoản email nào của bạn hay không.
  • Kiểm tra ứng dụng nào có quyền truy cập vào các tài khoản mạng xã hội của bạn.